Language
 
 
     
Product    ผลิตภัณฑ์สินค้า
Product     การบริการ
Product     โครงการอ้างอิง
Product     ติดต่อเรา
Product แหล่งความรู้
 
 
 
Mobile
   : 081-355 0708
     : 081-335 7680
Email mongkon@montava.co.th
  info@montava.co.th
   
สครับเบอร์แบบเปียก  
วัสดุ : ไฟเบอร์กล๊าส หรือ พลาสติคเสริมแรงด้วยใยแก้ว
สครับเบอร์แบบเปียก  
วัสดุ : สแตนเลส
ชุดปั๊มหมุนเวียนน้ำในระบบ  
วัสดุ : Retardant Polypropylene (FRPP)
ชุดปั๊มหมุนเวียนน้ำในระบบ  
วัสดุ : สแตนเลส
Spray nozzle  
วัสดุ : Polypropylene (PP)
Spray nozzle  
วัสดุ : สแตนเลส
Packing media  
วัสดุ : Polypropylene (PP)
Packing media  
วัสดุ : สแตนเลส
Valve and piping  
วัสดุ : Unplasticized Polyvinyl Chloride (UPVC)
Valve and piping  
วัสดุ : สแตนเลส

 

        ระบบสครับเบอร์เป็นระบบที่ใช้ในการบำบัดและดักจับไอกรด ไอด่าง ก๊าซ กลิ่น ที่มาจากขบวนการผลิตต่างๆ เช่น ก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ , ก๊าซแอมโมเนีย , ก๊าซคลอรีน รวมถึงก๊าซไข่เน่า หรือ ไฮโดรเจนซัลไฟด์ นั่นเอง ซึ่งระบบ สครับเบอร์ของเราได้ทำการผลิตโดยวัสดุชั้นดี ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมีการบำรุงรักษาที่น้อยมาก เช่น วัสดุ ไฟเบอร์กล๊าส หรือ พลาสติคเสริมแรงด้วยใยแก้ว สำหรับการนำมาใช้ผลิตเป็นตัวถัง ท่อส่งอากาศ และชุดพัดลมดูดอากาศ และทางเรายังใช้ วัสดุจำพวก พลาสติคพีพี สำหรับชุดตัวกรอง แพคกิ้งมีเดีย หัวสเปรย์ และปั๊มน้ำหมุนเวียนในระบบอีกด้วย
         ทั้งนี้ยังรวมถึง สครับเบอร์ชนิดพิเศษ ประเภทสครับเบอร์ดักจับกลิ่น สครับเบอร์แบบต่อเนื่อง สครับเบอร์แบบ ความเข้มข้นสูง ซึ่งทางบริษัทมอนทาว่า จำกัด ก็สามารถให้บริการออกแบบ เพื่อรองรับตามความต้องการของลูกค้าและ รวมถึงออกแบบตามข้อมูลที่แตกต่างกันในแต่ละโรงงานที่มีเงื่อนไขทำงานต่างกัน
         ทางบริษัท มอนทาว่า จำกัด ยังออกแบบโดยอาศัยข้อมูลจริงของความเข้มข้นก๊าซที่จะเข้าสู่ระบบ ข้อมูลอัตรา ส่วนของก๊าซต่อของเหลว ความเร็วผ่านชั้นบำบัด และช่วงหน่วงเวลาในการกรอง เพื่อให้ได้คุณภาพของก๊าซที่ ออกสู่สิ่งแวดล้อมให้เป็นไปตามประกาศของกฎหมายอีกด้วย
         ส่วนอุปกรณ์ประกอบอื่นๆ ทางบริษัทฯยังได้จัดเตรียมช่องวัดอากาศ สำหรับเก็บตัวอย่างก๊าซ ช่องบริการสำหรับ เข้าทำการบำรุงรักษาหรือซ่อมแซมภายใน รวมถึงอุปกรณ์ควบรวมอื่นๆ เช่น อุปกรณ์ออร์โตเมติค วาล์วเปิดปิดอัตโนมัติ อุปกรณ์วัดความดันตกคร่อม อุปกรณ์ส่งสัญญาณเตือน อุปกรณ์วัดคุณภาพก๊าซ หรืออุปกรณ์ล้างระบบอัตโนมัติ ซึ่งทาง ลูกค้าสามารถสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ในรายการของสินค้าเพิ่มเติมพิเศษ และในกรณีของลูกค้าที่ต้องการใช้วัสดุเป็นแสตนเลส จำพวก 304 316L หรือ เซรามิค นั้น ทางบริษัทฯ ก็มีให้ บริการเช่นกัน เช่น แพคกิ้งมีเดีย สแตนเลส , แพคกิ้งมีเดีย เซรามิค , หัวสปรย์ สแตนเลส เป็นต้น ซึ่งทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ สภาพการใช้งานจริงของลูกค้าแต่ละโรงงานด้วย

 
  สนับสนุนโดย คุณ มงคล และ คุณ สมพงษ์ จัดสร้างโดย หลานหลวงเซอร์วิส